Tất cả bài viết

SAY ĐẮM HƯƠNG VỊ ĐỈNH CAO CỦA TÔM HÙM TÂY ÚC

HƯƠNG VỊ ĐỈNH CAO CỦA TÔM HÙM TÂY ÚC KHIẾN THỰC KHÁCH KHÔNG THỂ CHỐI TỪ
Hải sản Úc châu đang làm mưa làm gió trên thị trường trong thời gian gần đây, trong đó không thể không kể đến Tôm hùm Tây Úc – một trong những loại Tôm nhất định phải thử ít nhất một lần trong đời
Tiếp tục theo dõi bài viết để biết được chương trình khuyến mãi khi mua Tôm hùm Tây Úc tại Hải sản Hoàng Gia và những thông tin cơ bản của loại hải sản này.
1. Giá và chương trình khuyến mãi Tôm hùm Tây Úc tháng 4/2021
a. Giá Tôm hùm Tây Úc tháng 4/2021
Tôm hùm Tây Úc size nhỏ 400gr-700gr: 𝟭.𝟲𝟵𝟬𝗸/kg
Tôm hùm Tây Úc size lớn trên 1kg: 𝟭.𝟵𝟴𝟬𝗸/kg
b. Khuyến mãi cực sốc khi mua Tôm hùm Tây Úc trong tháng 4
Để thưởng thức Tôm hùm Úc với giá cực sốc, bạn chỉ cần mua đơn hàng bất kỳ tại Hải sản Hoàng Gia để nhận ngay #VOUCHER_200K và sử dụng nó vào đơn hàng Tôm hùm Úc từ 1kg
Ngoài ra, Hải sản Hoàng Gia dành tặng khách hàng 1 suất chế biến miễn phí khi mua từ 1kg Tôm...

TÔM HÙM ÚC TỔNG TẤN CÔNG THỊ TRƯỜNG HẢI SẢN VIỆT

TRÀO LƯU SĂN HÙNG TÔM HÙM ÚC CỦA NGƯỜI DÙNG VIỆT
Có thể đánh giá rằng năm 2021 là năm đổ bộ của hải sản xứ sở Chuột túi, trong đó nổi bậc nhất là mặt hàng Tôm hùm.
Sau đây là một số thông tin về Tôm hùm Tây Úc và Tôm hùm Nam Úc – 2 loại Tôm hùm Úc đang được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay.
1. Hai loại Tôm hùm Úc đang gây sốt trên thị trường ẩm thực Việt
a. Tôm hùm Tây Úc
Tôm hùm Tây Úc xuất xứ từ thềm lục địa Tây Úc, khu vực giáp ranh giữa Geraldton và Perth là nơi cung cấp sản lượng Tôm chất lượng nhất. 

Tôm hùm Tây Úc có màu cam đỏ với thân hình to lớn nổi bật. Người dùng có thể dễ dàng tìm thấy loại Tôm này giữa thủy cung Hải sản Hoàng Gia.
Những thực khách có cơ hội thưởng thức Tôm hùm Tây Úc đánh giá rằng thịt loại Tôm này rất ngon, rất săn chắc với vị ngọt thơm rất ấn tượng.
b. Tôm hùm Nam Úc
Xuất hiện sau “người anh em” đến từ Tây Úc nhưng Tôm hùm Nam Úc cũng...

CỰC PHẨM CUA NÂU IRELAND ĐÃ NGHIỆN THÌ KHÓ "CAI"

KHÁM PHÁ CUA NÂU IRELAND - CỰC PHẨM THẬT SỰ HAY CHỈ LÀ LỜI ĐỒN?
Ireland là một quốc gia tọa lạc ở phía tây bắc châu Âu. Không chỉ được thiên nhiên ưu ái ban tặng những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, mà còn là nguồn hải sản cao cấp, chất lượng, lừng danh thế giới.
Trong đó, Cua nâu Ireland là một trong những cái tên nổi bật nhất trên thị trường. Theo dõi tiếp bài viết để biết được vì sao Cua nâu Ireland là một CỰC PHẨM thực thụ!
I. Về Cua nâu Ireland:
1. Xuất xứ Cua nâu Ireland
Cua nâu Ireland xuất hiện rất nhiều ở vùng biển Bắc Âu, nhưng theo đánh giá của các chuyên gia, Ireland chính là quốc gia sở hữu nguồn Cua nâu chất lượng nhất.

Cua nâu Ireland - cực phẩm đến từ thiên đường hải sản của thế giới
Ireland là một đảo quốc được bao bọc bởi Đại Tây Dương, là nơi các ngư trường lớn của EU hoạt động mạnh mẽ. Khu vực biển bao quanh Ireland rất sạch và xanh, cùng với đáy cát vàng chính là môi trường sinh trưởng lý tưởng của Cua nâu.
Chính nhờ vào môi trường sống lý tưởng tại các...

ỐC BULOT IRELAND – KHI HẢI SẢN KHÔNG CHỈ LÀ THỰC PHẨM

ỐC BULOT IRELAND QUÀ TẶNG QUÝ GIÁ TỪ ĐẢO QUỐC IRELAND
Có một loại Ốc nhập khẩu đã và đang xuất hiện trên thị trường đe dọa soán ngôi của Nữ Hoàng Ốc hương Việt Nam. Hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng Hải sản Hoàng Gia để tìm hiểu xem Ốc Bulot Ireland có những ưu điểm gì mà khiến cho người dùng thích thú đến thế?
1. Ốc Bulot Ireland – Làn gió mới tạo nên cơn sốt trong ẩm thực biển Việt Nam
a. Tổng quan về Ốc Bulot Ireland
Ốc Bulot là loại hải sản có xuất xứ từ vùng biển Bắc Âu, nhưng nơi cho ra sản lượng Ốc nhiều và chất lượng nhất là đảo quốc Ireland.
Ốc Bulot có thời gian sống lên đến 10 năm, môi trường nước lạnh cách mặt nước 100m ở Đại Tây Dương chính là môi trường sống lý tưởng của chúng.
Có thể đánh giá rằng Ốc Bulot là loại hải sản khá khan hiếm trên thị trường vì chính phủ các quốc gia Bắc Âu đã ban hành chính sách giới hạn sản lượng Ốc được đánh bắt mỗi ngày nhằm bảo tổn giống loài của loại hải sản này.   ...

TÔM HÙM CÁC LOẠI - 6 LOẠI TÔM HÙM TƯƠI SỐNG CHẤT LƯỢNG TẠI HẢI SẢN HOÀNG GIA

Khám phá 6 loại Tôm hùm tươi sống được yêu thích tại Hải sản Hoàng Gia
1. Tôm hùm các loại đang có mặt tại Hải sản Hoàng Gia
A. Tôm hùm nhập khẩu các loại 
Tôm hùm Tây Úc: Tôm hùm Tây Úc được đánh bắt nhiều nhất tại thềm thuộc địa Tây Úc, khu vực giáp ranh giữa Geraldton và Perth. Tôm hùm Tây Úc cam đỏ với thân hình to lớn nổi bật đã gây sốt trên thị trường ẩm thực trong những ngày đầu năm 2021. Thực khách đã thưởng thức đánh giá thịt loại Tôm này rất săn chắc, thịt ngọt thơm rất ấn tượng. 

Tôm hùm Nam Úc: Nối gót “anh trai cùng mẹ khác cha” đến từ Tây Úc. Tôm hùm Nam Úc cũng góp mặt trong danh sách Tôm hùm các loại được săn lùng tại Việt Nam. Tôm hùm Nam Úc được tìm thấy tại vùng biển nằm giữa Nam Úc và New Zealand. Cũng như Tôm hùm Tây Úc, Tôm hùm Nam Úc cũng góp mặt trong danh sách các loại Tôm hùm có kích thước lớn nhất trên thế giới.
Tôm hùm Alaska: Đây là loại Tôm hùm xuất hiện nhẵn mặt trên những bảng xếp hạng những loại...

TỪNG BỪNG LỄ HỘI HẢI SẢN IRELAND 2021 – THƯỞNG THỨC ỐC BULOT IRELAND THẢ GA

THỰC KHÁCH CỰC THÍCH THÚ KHI THƯỞNG THỨC ỐC BULOT IRELAND TẠI LỄ HỘI HẢI SẢN IRELAND 2021
Vừa qua tại siêu thị Hải sản Hoàng Gia số 180 Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1 đã diễn ra Lễ hội hải sản Ireland – sự kiện được đón chờ nhất đầu năm 2021.
Sự kiện ẩm thực Ireland được đông đảo khách hàng quan tâm đó chính là động lực để Hải sản Hoàng Gia tạo ra nhiều hơn nữa những hoạt động nữa nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thực tế về nền ẩm thực biển trên toàn thế giới

Thực khách thưởng thức Ốc Bulot Ireland MIỄN PHÍ tại Lễ hội hải sản Ireland x Hải sản Hoàng Gia
Vào ngày 17/03/2021, tại địa chỉ số 180 Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh quận 1, Lễ hội hải sản Ireland x Hải sản Hoàng Gia đã thu hút rất nhiều sự chú ý và quan tâm của thực khách lẫn người đi đường.
Với tông màu xanh lá làm chủ đạo, sự kiện mang đến một không gian tươi mát nổi bật giữa góc ngã tư Nguyễn Cư Trinh và Trần Hưng Đạo, mang đến...