Góc ẩm thực

TÔM HÙM ÚC TỔNG TẤN CÔNG THỊ TRƯỜNG HẢI SẢN VIỆT

TRÀO LƯU SĂN HÙNG TÔM HÙM ÚC CỦA NGƯỜI DÙNG VIỆT
Có thể đánh giá rằng năm 2021 là năm đổ bộ của hải sản xứ sở Chuột túi, trong đó nổi bậc nhất là mặt hàng Tôm hùm.
Sau đây là một số thông tin về Tôm hùm Tây Úc và Tôm hùm Nam Úc – 2 loại Tôm hùm Úc đang được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay.
1. Hai loại Tôm hùm Úc đang gây sốt trên thị trường ẩm thực Việt
a. Tôm hùm Tây Úc
Tôm hùm Tây Úc xuất xứ từ thềm lục địa Tây Úc, khu vực giáp ranh giữa Geraldton và Perth là nơi cung cấp sản lượng Tôm chất lượng nhất. 

Tôm hùm Tây Úc có màu cam đỏ với thân hình to lớn nổi bật. Người dùng có thể dễ dàng tìm thấy loại Tôm này giữa thủy cung Hải sản Hoàng Gia.
Những thực khách có cơ hội thưởng thức Tôm hùm Tây Úc đánh giá rằng thịt loại Tôm này rất ngon, rất săn chắc với vị ngọt thơm rất ấn tượng.
b. Tôm hùm Nam Úc
Xuất hiện sau “người anh em” đến từ Tây Úc nhưng Tôm hùm Nam Úc cũng...

CỰC PHẨM CUA NÂU IRELAND ĐÃ NGHIỆN THÌ KHÓ "CAI"

KHÁM PHÁ CUA NÂU IRELAND - CỰC PHẨM THẬT SỰ HAY CHỈ LÀ LỜI ĐỒN?
Ireland là một quốc gia tọa lạc ở phía tây bắc châu Âu. Không chỉ được thiên nhiên ưu ái ban tặng những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, mà còn là nguồn hải sản cao cấp, chất lượng, lừng danh thế giới.
Trong đó, Cua nâu Ireland là một trong những cái tên nổi bật nhất trên thị trường. Theo dõi tiếp bài viết để biết được vì sao Cua nâu Ireland là một CỰC PHẨM thực thụ!
I. Về Cua nâu Ireland:
1. Xuất xứ Cua nâu Ireland
Cua nâu Ireland xuất hiện rất nhiều ở vùng biển Bắc Âu, nhưng theo đánh giá của các chuyên gia, Ireland chính là quốc gia sở hữu nguồn Cua nâu chất lượng nhất.

Cua nâu Ireland - cực phẩm đến từ thiên đường hải sản của thế giới
Ireland là một đảo quốc được bao bọc bởi Đại Tây Dương, là nơi các ngư trường lớn của EU hoạt động mạnh mẽ. Khu vực biển bao quanh Ireland rất sạch và xanh, cùng với đáy cát vàng chính là môi trường sinh trưởng lý tưởng của Cua nâu.
Chính nhờ vào môi trường sống lý tưởng tại các...

ỐC BULOT IRELAND – KHI HẢI SẢN KHÔNG CHỈ LÀ THỰC PHẨM

ỐC BULOT IRELAND QUÀ TẶNG QUÝ GIÁ TỪ ĐẢO QUỐC IRELAND
Có một loại Ốc nhập khẩu đã và đang xuất hiện trên thị trường đe dọa soán ngôi của Nữ Hoàng Ốc hương Việt Nam. Hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng Hải sản Hoàng Gia để tìm hiểu xem Ốc Bulot Ireland có những ưu điểm gì mà khiến cho người dùng thích thú đến thế?
1. Ốc Bulot Ireland – Làn gió mới tạo nên cơn sốt trong ẩm thực biển Việt Nam
a. Tổng quan về Ốc Bulot Ireland
Ốc Bulot là loại hải sản có xuất xứ từ vùng biển Bắc Âu, nhưng nơi cho ra sản lượng Ốc nhiều và chất lượng nhất là đảo quốc Ireland.
Ốc Bulot có thời gian sống lên đến 10 năm, môi trường nước lạnh cách mặt nước 100m ở Đại Tây Dương chính là môi trường sống lý tưởng của chúng.
Có thể đánh giá rằng Ốc Bulot là loại hải sản khá khan hiếm trên thị trường vì chính phủ các quốc gia Bắc Âu đã ban hành chính sách giới hạn sản lượng Ốc được đánh bắt mỗi ngày nhằm bảo tổn giống loài của loại hải sản này.   ...

TÔM HÙM CÁC LOẠI - 6 LOẠI TÔM HÙM TƯƠI SỐNG CHẤT LƯỢNG TẠI HẢI SẢN HOÀNG GIA

Khám phá 6 loại Tôm hùm tươi sống được yêu thích tại Hải sản Hoàng Gia
1. Tôm hùm các loại đang có mặt tại Hải sản Hoàng Gia
A. Tôm hùm nhập khẩu các loại 
Tôm hùm Tây Úc: Tôm hùm Tây Úc được đánh bắt nhiều nhất tại thềm thuộc địa Tây Úc, khu vực giáp ranh giữa Geraldton và Perth. Tôm hùm Tây Úc cam đỏ với thân hình to lớn nổi bật đã gây sốt trên thị trường ẩm thực trong những ngày đầu năm 2021. Thực khách đã thưởng thức đánh giá thịt loại Tôm này rất săn chắc, thịt ngọt thơm rất ấn tượng. 

Tôm hùm Nam Úc: Nối gót “anh trai cùng mẹ khác cha” đến từ Tây Úc. Tôm hùm Nam Úc cũng góp mặt trong danh sách Tôm hùm các loại được săn lùng tại Việt Nam. Tôm hùm Nam Úc được tìm thấy tại vùng biển nằm giữa Nam Úc và New Zealand. Cũng như Tôm hùm Tây Úc, Tôm hùm Nam Úc cũng góp mặt trong danh sách các loại Tôm hùm có kích thước lớn nhất trên thế giới.
Tôm hùm Alaska: Đây là loại Tôm hùm xuất hiện nhẵn mặt trên những bảng xếp hạng những loại...

NHẤT ĐỊNH PHẢI CHỌN MUA TÔM HÙM TƯƠI SỐNG TẠI SIÊU THỊ HẢI SẢN HOÀNG GIA

Siêu thị Hải sản Hoàng Gia – chuyên Tôm hùm tươi sống
Siêu thị hải sản – định nghĩa mua sắm hải sản tiện lợi phù hợp với xu thế. Siêu thị Hải sản Hoàng Gia là một trong những chuỗi siêu thị hải sản lớn và uy tín bậc nhất tại TPHCM.
Cùng theo dõi xem tại sao nhất định phải chọn siêu thị Hải sản Hoàng Gia để trải nghiệm hải sản nhập khẩu, nội địa. Chọn ăn ngon cùng bếp Hoàng Gia, chọn hải sản sống, chế biến chuẩn nhà hàng, ship tận nhà chỉ với một cuộc gọi
1. Giới thiệu Siêu thị Hải sản Hoàng Gia
a. Lịch sử hình thành và phát triển
Với bề dày kinh nghiệm hơn 19 năm, Hải sản Hoàng Gia là công ty tiên phong về công nghệ vận chuyển hải sản sống đường xa về Việt Nam. Nhờ vào công nghệ đó, Hải sản Hoàng Gia đã trở thành đơn vị đầu tiên mang về thị trường Việt Nam nhiều loại hải sản độc lạ, đây là những cái tên không thể bỏ qua: King crab, Tôm hùm Alaska, Cua Tasmania, Bào ngư Hàn Quốc, Bào ngư Úc, Ốc Bulot Ireland, Cua...

HẢI SẢN HOÀNG GIA - CHUYÊN TÔM HÙM TƯƠI SỐNG VÀ NHẬP KHẨU

Hải sản Hoàng Gia – địa điểm lý tưởng để mua Tôm hùm tươi sống và nhập khẩu
Tôm hùm hiện đang là một loại hải sản rất được ưa chuộng trên thị trường. Và khách hàng có thể dễ dàng tìm mua tôm hùm tại TPHCM. Nhưng nguồn gốc xuất xứ, chất lượng và giá thành sản phẩm là ba yếu tố khiến khách hàng không khỏi băn khoăn khi muốn trải nghiệm loại hải sản này.
Hải sản Hoàng Gia đang cung cấp những loại Tôm hùm nào? Vì sao nên chọn mua Tôm hùm tại Hải sản Hoàng Gia?
1. Các loại Tôm hùm được yêu thích nhất tại Hải sản Hoàng Gia:
a. Tôm hùm Tây Úc (Tôm hùm Úc):
Ắt hẳn trong thời gian gần đây, cái tên Tôm hùm Tây Úc đã gần như chiếm song thị trường ẩm thực. Với màu sắc cam đỏ khá nổi bật, thực khách có thể dễ dàng phân biệt Tơm hùm Tây Úc với những loại Tôm hùm khác.
Thịt Tôm hùm Tây Úc rất săn chắc, thực khách sau khi thưởng thức đặc biệt ấn tượng với sự ngọt ngào trong từng thớ thịt của loại Tôm hùm này. Theo...