CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Kính chào Quý khách, Hải Sản Hoàng Gia xin được gửi đến Quý khách thông tin về Nhóm khách hàng và Bảng quyền lợi Khách hàng áp dụng từ 1.8 – 31.12.2020 như sau:

- Khách hàng MỚI: Khách hàng mua hàng lần đầu tại Hải sản Hoàng Gia (mua online hay tại cửa hàng) vui lòng cung cấp Số điện thoại, tên, địa chỉ, ngày sinh nhật để Hoàng Gia cập nhật thông tin thành viên cho Quý khách.

- Khách hàng THÀNH VIÊN: Khách hàng mua hàng từ lần thứ 3 trở đi sẽ được nâng cấp là Khách hàng THÀNH VIÊN

- Khách hàng THÂN THIẾT: Khách hàng sau khi đạt được số tiền mua hàng từ 10 triệu trở lên sẽ được nâng cấp là khách hàng THÂN THIẾT.

- Khách hàng VIP: Khách hàng sau khi đạt được số tiền mua hàng từ 30 triệu sẽ được nâng cấp là khách hàng VIP.

- Khách hàng King VIP: Khách hàng sau khi đạt được số tiền mua hàng từ 70 triệu trở lên sẽ được nên cấp lên khách hàng KING VIP.

 1. QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG:

2. CHƯƠNG TRÌNH TÍCH ĐIỂM
(Hướng dẫn tích điểm / thanh toán điểm)

2.1 Tích điểm: Mỗi 100k quý khách sẽ được tích 1 điểm và được sử dụng điểm tích lũy này để trừ vào các hóa đơn kế tiếp.

- Quý khách vui lòng đọc số điện thoại cho nhân viên tư vấn bán hàng để được tích điểm cho mỗi lần mua hàng (Quý khách nên sử dụng 1 số điện thoại chính khi đặt hàng, tránh trường hợp 1 khách hàng nhưng có 2 tài khoản điểm).

- Điểm sẽ được cập nhật ngay lập tức sau khi hóa đơn được tạo.

2.2 Thanh toán bằng điểm:

- Khi Quý khách mua hàng và muốn dùng điểm tích lũy thanh toán, chỉ cần yêu cầu nhân viên tư vấn bán hàng “Thanh toán bằng điểm” cho hóa đơn Quý khách vừa mua (Hóa đơn thanh toán bằng điểm sẽ KHÔNG ĐƯỢC TÍCH ĐIỂM).

2.3 Hạn sử dụng điểm tích lũy:

- Điểm tích lũy khách hàng sẽ được sử dụng đến ngày 31/12 hằng năm.

- Từ ngày 1/1 của năm mới, điểm mua hàng sẽ được tích lũy lại từ đầu nhưng quyền lợi về quà tặng cho khách hàng không thay đổi.

3. CHƯƠNG TRÌNH MỪNG SINH NHẬT KHÁCH HÀNG:

«Mừng ngày sinh nhật khách hàng, Hải sản Hoàng Gia dành tặng ngay phần quà gửi đến khách hàng thành viên trở lên: Voucher trị giá 100.000đ (không kèm điều kiện giá trị hóa đơn)

*Giá trị của Voucher không được quy đổi thành tiền mặt.

*Mỗi đơn hàng chỉ được áp dụng 1 Voucher.

*Áp dụng cho mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc mua Online.

*Thời hạn: 1 tháng (trong tháng sinh nhật).

Chương trình Tích lũy điểm và chăm sóc khách hàng thân thiết không áp dụng cho CB - CNV Hải Sản Hoàng Gia

Để biết thêm chi tiết về các chương trình vui lòng liên hệ Hotline 090.6789.543 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/haisanhoanggia/. Hoàng Gia mong tiếp tục được phục vụ quý khách dài lâu.