Một ngày làm việc tuyệt vời với các doanh nghiệp Hải sản Canada

(HSHG)- Ngày 08.09.2017 vừa qua, ông Trần Văn Trường, giám đốc Công ty Hải Sản Hoàng Gia, đã làm việc với các đối tác thương mại nước ngoài, mở ra cơ hội hợp tác ngày càng sâu rộng và chặt chẽ giữa Công ty Hải Sản Hoàng Gia và các doanh nghiệp hải sản hàng đầu Canada.

Tại buổi làm việc, đại diện công ty đã có dịp trao đổi với Tổng lãnh sự quán Canada tại Việt Nam về lĩnh vực nhập khẩu thủy sản.

Bộ trưởng ngư nghiệp bang Novacsotia đã dành lời khen ngợi cho Hải sản Hoàng Gia trong nhập khẩu hải sản đạt tiêu chuẩn và chất lượng hàng đầu. 

Trong buổi làm việc, ông Trần Văn Trường cũng có dịp trao đổi chi tiết với Các doanh nghiệp xuất khẩu hải sản hàng đầu Canada, mở ra cơ hội hợp tác ngày càng sâu rộng và chặt chẽ giữa Công ty Hải Sản Hoàng Gia và các doanh nghiệp hải sản hàng đầu Canada trong tương lai.

Năm 2017 được dự báo sẽ là một năm thuận lợi cho thủy sản Việt Nam. Nếu nhập khẩu hải sản năm 2017 ước đạt 64 triệu USD thì Hải sản Hoàng Gia đóng góp một phần không nhỏ trong thị trường nhập khẩu.

Với mức tăng trưởng nhanh chóng trong hơn 15 năm qua, Hải sản Hoàng Gia đã làm tốt sứ mạng "Mang những con hải sản ngon nhất trên thế giới về phục vụ người Việt”, góp phần sức nhỏ giúp thủy sản Việt Nam có chỗ đứng vững chắc trên thị trường thế giới.

← Bài trước Bài sau →

Hải sản Hoàng Gia là chuỗi siêu thị hải sản đầu tiên tại Việt Nam cam kết đổi trả tận nhà khách hàng trong vòng 24h. Tự chọn hải sản tại chuỗi siêu thị Hải sản Hoàng Gia:
-Quận 1: 180 Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh
-Quận 7: 103A Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phú
-Quận 10: 337 Tô Hiến Thành, phường 13
-Quận 10: 235-241 Nguyễn Tri Phương, P. 5
-Quận 11: 94 Hòa Bình, phường 5
-Quận Gò Vấp: 12C - 12D Nguyên Hồng, phường 1
Hoặc gọi đến hotline: 090 6789 543 để đặt hàng nhanh nhất.
HẢI SẢN HOÀNG GIA: ĂN CHẤT LƯỢNG - SỐNG THỊNH VƯỢNG