CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU HẢI SẢN IRELAND BORDBIA IRISH FOOD BOARD X HẢI SẢN HOÀNG GIA

HẢI SẢN HOÀNG GIA VINH DỰ LÀ ĐƠN VỊ ĐẠI DIỆN THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH ẨM THỰC BORD BIA

Đại diện cho những đơn vị nhập nhập khẩu Hải sản Ireland tại Việt Nam, vào ngày 22/10/2020 vừa qua, ông Trân Văn Trường CEO của Hải sản Hoàng Gia đã có mặt tại chương trình Giới Thiệu Hải Sản Ireland và có một bài phát biểu tại chương trình này.

IRELAND - THIÊN ĐƯỜNG CỦA CÁC LOẠI HẢI SẢN

Là một hòn đảo ở rìa Châu Âu, Ireland được bao quanh bởi làn nước trong xanh của Đại Tây Dương hoang dã và một số ngư trường giàu có nhất EU. Chính điều kiện địa lý thuận lợi này đã giúp Ireland sở hữu nhiều loại hải sản tươi ngon, chất lượng cao bao gồm, cua, ốc, hàu,... Với khí hậu ôn hòa cùng vùng nông thôn trù phú của mình, Ireland hiện nay đang là nguồn cung cấp hải sản tự nhiên đạt chất lượng cao nhất trên thế giới.

Hải sản Hoàng Gia là đơn vị nhập khẩu hải sản Ireland

Hải sản Hoàng Gia đại diện cho các nhà nhập khẩu tham dự sự kiện Bordbia

Các mặt hàng hải sản được nhập khẩu từ Ireland không chỉ tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm cao của EU mà còn thông qua tư cách thành viên của hiệp hội Origin Green - chương trình sản xuất thực phẩm bền vững của Ireland.

HẢI SẢN HOÀNG GIA TỰ HÀO LÀ ĐỐI TÁC TRỰC TIẾP CỦA BORDBIA

Hải sản Hoàng Gia vinh dự là đối tác trực tiếp của Bordbia - Ủy ban thực phẩm Ireland tại Việt Nam. Trong sự kiện giới thiệu hải sản Ireland - Ireland Shellfish Showcase vừa qua, tổng giám đốc Hải sản Hoàng Gia - Ông Trần Văn Trường cùng phó giám đốc - Bà Phan Sắc Cẩm Ly đã có buổi tiếp đón và giao lưu với đại sứ Ireland - Ngài John McCullagh.

CEO Hải sản Hoàng Gia - ông Trần Văn Trường có bài phát biểu về sự kiện này

CEO Hải sản Hoàng Gia - Ông Trần Văn Trường phát biểu về thị trường hải sản hiện nay và tiềm năng của hải sản nhập khẩu Ireland

Cũng tại sự kiện này, ông Trần Văn Trường đã có đôi lời phát biểu về thị trường hải sản hiện tại và vì sao ông lại lựa chọn đem hải sản Ireland về Việt Nam. Theo ông "Thị trường hải sản Việt Nam luôn sôi động, thế nên rất cần những mặt hàng hải sản tươi sống, chất lượng nhất để phục vụ người Việt. Tôi đã có cơ hội đi tới Ireland và ngay khi nếm thử hương vị của loài ốc bulotcua nâu, tôi đã vô cùng bất ngờ bởi hương vị của chúng và quyết phải mang bằng được về Việt Nam.

HẢI SẢN HOÀNG GIA - ĐỊA ĐIỂM TÌM MUA HẢI SẢN IRELAND CAO CẤP

Hiện tại có thể nói, ở thị trường hiện nay rất hiếm các đơn vị nhập khẩu hải sản Ireland, hầu hết là hàng đông lạnh. Hải sản Hoàng Gia là đơn vị tiên phong và độc quyền nhập khẩu ốc bulot và cua nâu sống tại Việt Nam.

Đại sự Ireland - ngài John Maccullagh ghé thăm Hải sản Hoàng Gia

Đại sứ Ireland - Ngài John McCullagh ghé thăm Hải sản Hoàng Gia

Những mặt hàng hải sản nhập khẩu trực tiếp từ Ireland như Hàu Ireland, Ốc Bulot Ireland và Cua Nâu Ireland đang có mặt tại tất cả các chi nhánh của Hải sản Hoàng Gia. 

← Bài trước Bài sau →

Hải sản Hoàng Gia là chuỗi siêu thị hải sản đầu tiên tại Việt Nam cam kết đổi trả tận nhà khách hàng trong vòng 24h. Tự chọn hải sản tại chuỗi siêu thị Hải sản Hoàng Gia:

Tại Thành phố Hồ Chí Minh:
🏠 Quận 1: 180 Trần Hưng Đạo, P.Nguyễn Cư Trinh (góc giao Cống Quỳnh)
🏠 Quận 7: 103A Nguyễn Thị Thập, P.Tân Phú (góc giao Nguyễn Văn Linh)
🏠 Quận 10: 337 Tô Hiến Thành, P.13 (góc giao Đồng Nai)
🏠 Quận 10: 235-241 Nguyễn Tri Phương, P.5 (ngay ngã 6)
🏠 Quận 11: 94 Hòa Bình, P.5 (góc giao Khuông Việt)
🏠 Quận Gò Vấp: 12C - 12D Nguyên Hồng, P.1 (góc Nguyên Hồng - Lê Quang Định)
🏠 Quận Tân Phú: 367 Tân Sơn Nhì, P.Tân Thành
🏠 Quận Gò Vấp: 1031 Phan Văn Trị, P.10 (Góc giao với Nguyễn Oanh)
Tại Hà Nội:
🏠 124 Ngõ 75, Đường Hồng Hà, P.Phúc Xá, Quận Ba Đình
Tại Đà Nẵng:
🏠 70 Nguyễn Văn Thoại, Phường Mỹ An, Huyện Ngũ Hành Sơn
Hoặc gọi đến hotline: 090 6789 543 để đặt hàng nhanh nhất.
HẢI SẢN HOÀNG GIA: ĂN CHẤT LƯỢNG - SỐNG THỊNH VƯỢNG