Doanh nghiệp năng động tìm thấy cơ hội trong đại dịch

PNO - Nhiều doanh nghiệp tìm được cơ hội kinh doanh ngay trong đại dịch nhờ ứng dụng công nghệ, thay đổi cách thức kinh doanh, bán thêm sản phẩm, khai thác thị trường mới.

Chào hàng sản phẩm mới

Cẩn thận kiểm tra từng mẻ cá kho vừa hoàn thành, bà Phan Sắc Cẩm Ly - Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH Thương mại quốc tế Hải sản Hoàng Gia - tiết lộ, đây chính là cách để công ty tiếp tục “nuôi quân” trong mùa dịch: “Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ hải sản cho hơn 2.000 nhà hàng, khách sạn khắp cả nước. Đang kinh doanh ổn định thì dịch bùng phát nhiều nơi, kênh phân phối sỉ giảm hơn 80%. Để duy trì hoạt động và nuôi quân, chúng tôi đẩy mạnh bán lẻ và tập trung vào khâu chế biến món cá kho, giao hàng tận nhà cho khách. Thời dịch bệnh nên người ta ngại ra đường, thường mua online”. Khi TP.HCM giãn cách xã hội, việc bán hải sản tươi sống chế biến sẵn mang về đã mang lại hiệu quả tốt cho doanh nghiệp (DN) này.

Chuỗi siêu thị hải sản Hoàng Gia bán cá kho giao tận nhà
Chuỗi siêu thị hải sản Hoàng Gia bán cá kho giao tận nhà
 

Chia sẻ về món cá kho mới cung cấp ra thị trường, bà Cẩm Ly cho biết, cá dùng để kho là cá chép tươi sống, nặng từ 4-6kg/con, nuôi trong các lồng bè ở hồ Trị An, tỉnh Đồng Nai. Cá được cắt khúc và chỉ lấy phần ngon nhất để kho cùng hơn 20 loại nguyên liệu, gia vị trong 18-20 giờ theo chuẩn công thức của đầu bếp năm sao. “Mỗi ngày, chúng tôi bán được hơn 100 niêu cá có trọng lượng từ 500g đến 1kg/thố với giá là 299.000-499.000 đồng/thố. Sắp tới, chúng tôi dự định tiếp tục ra mắt nhiều sản phẩm chế biến sẵn, đáp ứng nhu cầu của khách hàng như nước cốt lẩu, xúp bào ngư vi cá” - bà Cẩm Ly chia sẻ.

Trích từ báo Phụ nữ Online - Phóng viên Vĩ Cầm

 

Đọc tin bài đầy đủ tại: https://www.phunuonline.com.vn/doanh-nghiep-nang-dong-tim-thay-co-hoi-trong-dai-dich-a1437020.html 

Bài sau →

Hải sản Hoàng Gia là chuỗi siêu thị hải sản đầu tiên tại Việt Nam cam kết đổi trả tận nhà khách hàng trong vòng 24h. Tự chọn hải sản tại chuỗi siêu thị Hải sản Hoàng Gia:

Tại Thành phố Hồ Chí Minh:
🏠 Quận 1: 180 Trần Hưng Đạo, P.Nguyễn Cư Trinh (góc giao Cống Quỳnh)
🏠 Quận 7: 103A Nguyễn Thị Thập, P.Tân Phú (góc giao Nguyễn Văn Linh)
🏠 Quận 10: 337 Tô Hiến Thành, P.13 (góc giao Đồng Nai)
🏠 Quận 10: 235-241 Nguyễn Tri Phương, P.5 (ngay ngã 6)
🏠 Quận 11: 94 Hòa Bình, P.5 (góc giao Khuông Việt)
🏠 Quận Gò Vấp: 12C - 12D Nguyên Hồng, P.1 (góc Nguyên Hồng - Lê Quang Định)
🏠 Quận Tân Phú: 367 Tân Sơn Nhì, P.Tân Thành
🏠 Quận Gò Vấp: 1031 Phan Văn Trị, P.10 (Góc giao với Nguyễn Oanh)
Tại Hà Nội:
🏠 124 Ngõ 75, Đường Hồng Hà, P.Phúc Xá, Quận Ba Đình
Tại Đà Nẵng:
🏠 70 Nguyễn Văn Thoại, Phường Mỹ An, Huyện Ngũ Hành Sơn
Hoặc gọi đến hotline: 090 6789 543 để đặt hàng nhanh nhất.
HẢI SẢN HOÀNG GIA: ĂN CHẤT LƯỢNG - SỐNG THỊNH VƯỢNG