HẢI SẢN HOÀNG GIA BẬT MÍ NHỮNG SỰ THẬT THÚ VỊ CÓ 1-0-2 VỀ CUA TUYẾT

Cua tuyết từ 1 năm trở lại đây đã trở thành một trong những mặt hàng hải sản hot nhất nhì thị trường Việt Nam. Lý do là vì cua tuyết đã trở nên phổ biến hơn so với trước đây, cùng với giá thành cũng có phần giảm đi rất nhiều. Người ta tìm mua cua tuyết không chỉ bởi hương vị tuyệt vời mà còn vì sự hiếu kỳ bởi vẫn còn rất nhiều điều về cua tuyết mà chúng ta vẫn chưa được biết đến. Series "NHỮNG SỰ THẬT THÚ VỊ CÓ 1-0-2" của Hoàng Gia đã được lập nên bởi chính lí do này, cam kết sẽ cung cấp cho độc giả những thông tin siêu lạ, siêu độc do chính Hoàng Gia nghiên cứu và đúc kết.

CUA TUYẾT - MẶT HÀNG BÁN CHẠY NHẤT HẢI SẢN HOÀNG GIA

Cua tuyết hiện đang là một trong những mặt hàng hải sản bán chạy nhất nhì tại Hải Sản Hoàng Gia bởi chất lượng tươi sống từng con cùng giá thành siêu cạnh tranh.

Trước đây, nhà Hoàng Gia đã phổ biến những thông tin chung về anh bạn cua tuyết này rồi. Thế nhưng, những câu chuyện thú vị xung quanh chàng cua tuyết thì vẫn còn rất nhiều nhé.

(Cua tuyết tại Hải Sản Hoàng Gia là hàng sống 100% được nhập khẩu về Việt Nam, chất lượng miễn phải bàn)

Hôm nay, hãy cùng Hoàng Gia tìm hiểu thêm 3 sự thật thú vị về bạn cua tuyết này nào

Có thể bạn cũng quan tâm:

3 SỰ THẬT THÚ VỊ CÓ 1-0-2 CỦA CUA TUYẾT

Thật ra số lượng cua tuyết thu hoạch luôn bị hạn chế nhất định, chính vì vậy nên giá thành của chúng mới trở nên "đắt đỏ" như ngày hôm nay. Nhưng bạn có bao giờ tự hỏi vì sao?. Thật ra số lượng cua tuyết ngoài tự nhiên không hề ít, nhưng có một luật bảo tồn được đặt ra để tránh tình trạng thu hoạch quá nhiều dẫn đến tuyệt chủng giống loài này đó là "Chỉ được quyền thu hoạch những con cua tuyết giống đực có chiều dài thân đạt 9.5 cm".

(Khó đánh bắt và bị giới hạn số lượng, thế nhưng lại vẫn còn sống và tung tăng trong hồ tại Hoàng Gia!!. Ngại gì không ghé qua xem?)

Trên thế giới hiện nay chỉ có 3 khu vực chung để đánh bắt cua tuyết bao gồm bờ biển Alaska, bờ biển Nhật Bản và Bờ biển Đại Tây Dương của Canada và Maine.

Chúng ta đã có Kingcrab là Hoàng Đế, vậy còn Hoàng Hậu là ai? xin thưa đó chính là bạn cua tuyết nhà ta đấy ạ. Cua Tuyết vẫn còn một cái tên khác là cua hoàng hậu bởi chúng có sự tương đồng ở độ dài chân nhất định với kingcrab - cua hoàng đế, chỉ khác ở chỗ kích thước nhỏ hơn.

Vậy là series "NHỮNG SỰ THẬT THÚ VỊ CÓ 1-0-2 VỀ CUA TUYẾT" kỳ 1 đã kết thúc. Hãy thường xuyên theo dõi chuyên mục Góc Ẩm Thực của Hoàng Gia để cập nhật những tin tức mới nhất và độc đáo nhất của thế giới hải sản nhé.

Hải sản Hoàng Gia là chuỗi siêu thị hải sản đầu tiên tại Việt Nam cam kết đổi trả tận nhà khách hàng trong vòng 24h. Tự chọn hải sản tại chuỗi siêu thị Hải sản Hoàng Gia:

Tại Thành phố Hồ Chí Minh:
🏠 Quận 1: 180 Trần Hưng Đạo, P.Nguyễn Cư Trinh (góc giao Cống Quỳnh)
🏠 Quận 7: 103A Nguyễn Thị Thập, P.Tân Phú (góc giao Nguyễn Văn Linh)
🏠 Quận 10: 337 Tô Hiến Thành, P.13 (góc giao Đồng Nai)
🏠 Quận 10: 235-241 Nguyễn Tri Phương, P.5 (ngay ngã 6)
🏠 Quận 11: 94 Hòa Bình, P.5 (góc giao Khuông Việt)
🏠 Quận Gò Vấp: 12C - 12D Nguyên Hồng, P.1 (góc Nguyên Hồng - Lê Quang Định)
🏠 Quận Tân Phú: 367 Tân Sơn Nhì, P.Tân Thành
🏠 Quận Gò Vấp: 1031 Phan Văn Trị, P.10 (Góc giao với Nguyễn Oanh)
Tại Hà Nội:
🏠 124 Ngõ 75, Đường Hồng Hà, P.Phúc Xá, Quận Ba Đình
Tại Đà Nẵng:
🏠 70 Nguyễn Văn Thoại, Phường Mỹ An, Huyện Ngũ Hành Sơn
Hoặc gọi đến hotline: 090 6789 543 để đặt hàng nhanh nhất.
HẢI SẢN HOÀNG GIA: ĂN CHẤT LƯỢNG - SỐNG THỊNH VƯỢNG